Náum áttum

Velferð barna, þremur árum eftir Hrun

Morgunverðarfundur Náum áttum verður miðvikudaginn 21. mars nk. kl. 08.15 – 10.00 á Grand hótel.  Umræðuefni fundarins er velferð barna þremur árum eftir Hrun.  Erindi flytja Sigríður Jónsdóttir, félagsfræðingur hjá velferðarráðuneytinu, en hún segir frá Félagsvísum ungs fólks úr nýrri skýrslu Velferðarvaktarinnar; Halldór S Guðmundsson, lektor við félagsráðgjafardeild Háskóla Íslands, fjallar um „viðkvæma hópa, viðvaranir og stöðu þeirra“ og Kristján Ketill Stefánsson, menntunarfræðingur, fjallar um Skólapúlsinn og vísbendingar um virkni, líðan og skóla- og bekkjaranda 6. – 10. bekkinga frá Hruni.

Að loknum erindum eru opnar umræður en fundurinn er opinn öllum á meðan húsrúm leyfir. Skráningar á morgunverðarfund Náum áttum eru á heimasíðunni naumattum.is.

Náum áttum er opinn samstarfshópur um fræðslu og forvarnir sem staðið hefur fyrir opnum morgunverðarfundum um málefni barna sl. 12 ár.

Deila þessari frétt

Nýlegar fréttir

Safn

Flokkar

Skráðu þig á póstlista og fáðu nýjustu fréttir frá Fræðslu og forvörnum.

    2018-11-20T18:27:10+00:00mars 15, 2012|Categories: FRÆ fréttir, Heilsuefling|Tags: , |