Náum áttum

Náum áttum – Úti alla nóttina …

Næsti morgunverðarfundur 12. mars nk tekur fyrir málefni sem varða næturlíf og neyslu í íslensku samfélagi.  Erindi flytja þau Jóhann Karl Þórisson – aðalvarðstjóri Lögreglustöð miðborgar „…uns dagur rennur á ný“, Eydís Blöndal – varaformaður Sambands íslenskra framhaldsskólanema, „hvað segir unga fólkið um næturlífið?“ og Sveinbjörn Kristjánsson – sérfræðingur frá Embætti landlæknis „áfengisneysla Íslendinga og áhrif hennar á annan en neytandann 2001 – 2013“.  Þær samantektir sem koma frá lögreglu og Embætti landlæknis eru nýlegar en talsverð umræða hefur verið undanfarið um skemmtanahaldið í miðborginni.  Fundurinn hefst kl. 08.15 á Grand hótel miðvikudaginn 12. mars nk. Fundurinn er opinn öllum á meðan húsrúm leyfir.

Deila þessari frétt

Nýlegar fréttir

Safn

Flokkar

Skráðu þig á póstlista og fáðu nýjustu fréttir frá Fræðslu og forvörnum.