Áfengi

Yfirlýsing Viku 43 afhend ráðherra

Nýlega tók velferðarráðherra Guðbjartur Hannesson við innrömmuðu eintaki af „yfirlýsingu Viku 43“ sem var undirrituð í október sl. af fulltrúum 20 félagasamtaka ásamt velferðarráðherra og umboðsmanni barna.  Með því að afhenda fulltrúa stjórnvalda þetta veglega eintak af yfirlýsingunni er Samstarfsráð um forvarnir að minna á mikilvægi samstarfs yfirvalda og frjálsra félagasamtaka í landinu þegar kemur á vímuvörnum og þar með skipan þeirra mála til framtíðar.  Velferðarráðherra hefur sýnt forvörnum mikinn áhuga og skilning og m.a. lagt nafn sitt við verkefnið „Vika 43“, sem er gott dæmi um viðtækt samstarf og framlag grasrótarinnar í málaflokki sem varðar mjög velferð og hag komandi kynslóða.  Samstarfsráð um forvarnir mun reyna á næstu vikum að færast í viðameiri verkefni í forvörnum og liggur þeirri hugmynd m.a. til grundvallar þetta samstarf frjálsra samtaka og yfirvalda.
Það voru fulltrúar Samstarfsráðs um forvarnir, þeir Guðni R Björnsson og Árni Einarsson sem afhentu ráðherra skjalið (frétt ráðuneytis).

Nýlegar fréttir

Athugasemdir

  Safn

  Flokkar

  Join Over 500,000 Students Enjoying Avada Education Now

  Become Part of Avada University to Further Your Career.

  2018-11-21T14:29:50+00:00

  About the Author:

  Fræðsla og forvarnir

  Sigtúni 42, 105 Rekjavík

  Phone: +354 511 1588